Nhà sập bất ngờ ở TP Hồ Chí Minh, 5 người may mắn thoát chết

THỨ HAI, 29/11/2021 20:45:33

Người dân xung quanh nghe tiếng động lớn, chạy ra thì phát hiện căn nhà 2 tầng bị sập một phần.


Căn nhà đổ sập phần trước

Thông tin từ Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PC07) Công an TP Hồ Chí Minh cho biết khoảng 17 giờ15 chiều 29-11, đơn vị nhận tin báo từ công an phường có vụ sập nhà dân và có người mắc kẹt bên trong trên đường Võ Văn Kiệt, phường 6, quận 5, TP Hồ Chí Minh. Lúc xảy ra sự cố có 5 người, may mắn 2 người đã kịp thời thoát nạn, còn 3 người được lực lượng chức năng cứu ra sau đó.

Ngay lập tức, Đội cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an quận 5, Đội PCCC khu vực 1 (PC07) điều nhiều phương tiện cùng cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường. 

Khi xảy ra sự cố, trong nhà có 5 người. 2 người tự thoát được ra ngoài, 2 người được lực lượng chức năng cứu và đưa vào Bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Còn 1 người bị kẹt trên tầng 2 đã được lực lượng PC07 triển khai xe thang cứu và đưa xuống an toàn.

"Tôi đang ở trong nhà, nghe tiếng ầm ầm tôi chạy ra thì thấy căn nhà bị sập, khói bụi mù mịt, nhiều người hốt hoảng la hét, khung cảnh hoảng loạn lắm", người dân ở gần căn nhà bị sập chia sẻ.

Lực lượng chức năng xác định nguyên nhân ban đầu do nhà kế bên đang thi công sửa chữa dẫn đến sự cố. Hiện trường vẫn đang được cơ quan chức năng phong tỏa, điều tra nguyên nhân.
Theo Tuổi trẻ