Đại úy quân đội trả lại của rơi

THỨ NĂM, 03/05/2018 23:02:41

Đại úy Nguyễn Hồng Thịnh, nhân viên lái xe thuộc Văn phòng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh nhặt được của rơi trong lúc đi công tác đã tìm được chủ nhân để trả lại.


Đại úy Nguyễn Hồng Thịnh
Sáng 30.4, chị Nông Thị Phương Thảo (sinh năm 1997, trú tại tổ 2, phường Đồng Quang, TP Thái Nguyên) đã đến gia đình đại úy Nguyễn Hồng Thịnh, nhân viên lái xe thuộc Văn phòng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh ở xã Tây Kỳ (Tứ Kỳ) nhận lại chiếc ví bị rơi. 

Lúc 6 giờ 30 ngày 28.4, đại úy Thịnh lái xe đưa thủ trưởng đơn vị đi công tác tại Đoàn 22 Hạ Long (Quân chủng Hải quân). Khi dừng xe ở cửa Đoàn 22 Hạ Long, đại úy Thịnh nhìn thấy trên bậc tam cấp có một chiếc ví ai đánh rơi.

Anh mở ra xem bên trong ví có gần 10 triệu đồng và nhiều giấy tờ quan trọng như chứng minh thư nhân dân, thẻ ATM… đều mang tên Nông Thị Phương Thảo. Đại úy Thịnh đã nhờ cán bộ Đoàn 22 Hạ Long liên hệ với người tên Thảo để nhận lại chiếc ví. 

Được biết, chị Thảo đang học Trường Đại học Văn hóa nghệ thuật quân đội. Ngày 27.4, sau khi đi biểu diễn tại Festival Hạ Long về phòng nghỉ tại Đoàn 22 Hạ Long, chị đã đánh rơi chiếc ví. 

Đại úy Nguyễn Hồng Thịnh là lái xe có trách nhiệm trong công việc. Năm 2017, đại úy Thịnh là chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. 
VĂN PHÚC
 • Thu Hương spa Hà Noi 5/10/2018 12:15:13 PM

  Đúng là người làm rơi tiền và giấy tờ may mắn thật ! Và người nhặt được lại là người tuyệt vời hơn Anh ấy đúng là người quá tốt và thật thà , trên đời này thật hiếm có người tốt như vậy , theo tôi thì cơ quan anh cũng như nhà nước nên tuyên dương và tặng bằng khen cho những người tốt việc tốt như thế này và ngoài ra nên có những phần thưởng để động viên khích lệ anh .Giá trên đời này có nhiều người tốt và thật thà như vậy thì cuộc sống trở nên ý nghĩa biết bao ! 😍😍😍👍👍👍

  Vui lòng nhập nội dung bình luận.

 • Nguyễn Hà Mười 5/10/2018 9:28:58 AM

  Xứng đáng là bộ đội Cụ Hồ. Em là tấm gương đẹp để mọi người noi theo. Chúc em thành công và hạnh phúc

  Vui lòng nhập nội dung bình luận.

 • Bùi Đăng 5/4/2018 11:30:21 AM

  Anh nay minh gặp anh ấy roi. Rất Hien va than thiện

  Vui lòng nhập nội dung bình luận.