Quỳnh Kool làm mẹ đơn thân, khán giả phản ứng thế nào?

THỨ BA, 06/12/2022 15:26:57

Mới lên sóng 2 tập nhưng 2 "mẹ con" Quỳnh Kool - bé An Nhiên phim "Đừng làm mẹ cáu" đang nhận được nhiều yêu mến của khán giả.

"Đừng làm mẹ cáu"  của đạo diễn Vũ Minh Trí mới lên sóng 2 tập nhưng đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của khán giả bởi câu chuyện nhẹ nhàng, dễ thương, mới mẻ. 

Phim là câu chuyện về đứa trẻ sinh ra không phải vì tình yêu hay trái ngọt của hôn nhân, tuy nhiên các bé vẫn lớn lên bằng tình yêu thương và bao thắc mắc xung quanh mình. Nhân vật chính trong phim là Hạnh (Quỳnh Kool) có cuộc sống khó khăn, vì bất đắc dĩ đã trở thành mẹ đơn thân và chưa có bất cứ sự chuẩn bị gì. Con gái của Hạnh là bé Happi (An Nhiên) - một cô bé thông minh và hay lý sự. Hành trình chăm sóc, nuôi dạy và cùng lớn lên với bé Happi đã cho Hạnh nhiều trải nghiệm không bao giờ quên. Cuộc sống của hai mẹ con tuy không khá giả nhưng luôn tràn ngập tiếng cười.

Quỳnh Kool làm mẹ đơn thân, khán giả phản ứng thế nào? - Ảnh 1.
Quỳnh Kool làm mẹ đơn thân, khán giả phản ứng thế nào? - Ảnh 2.

Bên cạnh nội dung, phim nhận được nhiều phản hồi tích cực vì nội dung dễ xem, diễn xuất tròn trịa của dàn cast: Quỳnh Kool, Nhan Phúc Vinh, Bình An, Quỳnh Lương…và 2 diễn viên nhí: An Nhiên, Tuấn Phong. Đặc biệt, rũ bỏ hình ảnh trẻ trung xinh đẹp với những cuộc tình lãng mạn, đây là lần đầu tiên Quỳnh Kool vào vai một người mẹ, có cô con gái đã vào lớp 1. 

Sau khi phim lên sóng, trên nhiều diễn đàn, khán giả để lại bình luận dành lời khen cho 2 "mẹ con" Quỳnh Kool và bé An Nhiên. 

"Quỳnh Kool "lột xác" với vai cô thợ sửa xe ô tô trong "Gara hạnh phúc" và giờ lại biến thành cô Hạnh thợ may... lại còn đi xe điện, tiền nhà trọ còn không đủ trả... Đổi lại được bé Happy đáng yêu thông minh. Diễn xuất của Quỳnh Kool đúng là đang trưởng thành. Hi vọng Quỳnh luôn làm mới chính mình"; "Quỳnh diễn ngày càng hay và đa dạng. Chúc bạn ngày càng thành công hơn nhé"; "Bé An Nhiên đóng tốt quá. Lời thoại dài và khó mà con nói trơn tru luôn. Bạn bé nhà em cũng độ tuổi đó xem cứ bị cuốn, con xem không chớp mắt luôn"; "Mới có 2 tập mà mê phim quá, mê 2 mẹ con Hạnh - Happy ghê. Những đoạn nói chuyện của mẹ Hạnh và bé Happi mang đến nhiều phút giây cảm động về tình mẫu tử";... nhiều bình luận của khán giả dành cho phim.

Chia sẻ về vai diễn này, Quỳnh Kool thừa nhận, có thể lâu nay mọi người quen với cô trong những dạng vai cá tính, đỏng đảnh hoặc sang chảnh, tiểu thư điệu đà thì sẽ ngạc nhiên khi đến với bộ phim này cô trở thành một bà mẹ đơn thân.

"Tôi cảm thấy vinh dự khi trong năm 2022 có thể biến đổi với hai dạng vai khác nhau (Gara hạnh phúc; Đừng làm mẹ cáu). Và hai dạng vai này đều mang đến những màu sắc hoàn toàn khác tới khán giả. Nếu như với Sơn ca trong "Gara hạnh phúc" là một cô gái mạnh mẽ, hơi đàn ông một chút thì sang với vai Hạnh là một người mẹ đơn thân đằm thắm hơn, dịu dàng hơn nhưng cũng rất quyết liệt và cá tính. Đây cũng là bộ phim đầu tiên trên sóng truyền hình tôi được đảm nhận vai người mẹ.

Về diễn viên nhí An Nhiên, dù mới 5 tuổi nhưng đã sở hữu "gia tài" phim như: Anh có phải đàn ông không?, Thương ngày nắng về, Đấu trí... Chính vì thế khi vào phim cô bé khá tự tin để hoàn thành vai diễn. Bé vẫn đang học đánh vần nhưng khi tham gia phim, An Nhiên đã phải học những lời thoại rất dài. Làm việc với đoàn phim vất vả nhưng lúc nào cô bé cũng rất hồn nhiên, vui vẻ, tràn đầy năng lượng.

Tương tác với một diễn viên nhí trong một vai diễn dài hơi, Quỳnh Kool cho biết quay với trẻ con sẽ khó khăn hơn rất nhiều so với diễn viên người lớn và tiến độ trường quay cũng phải ưu tiên các bé hơn để làm sao bé có thể hòa nhịp với đoàn phim.

"Happi là một em bé thông minh và nhanh nhẹn nên bắt nhịp với đoàn phim rất nhanh. Chính vì thế khi làm quen và quay với nhau hai mẹ con cũng không gặp khó khăn gì. Nhất là với một em bé dễ thương như thế này thì tôi không thể nào khó chịu hay cáu gắt được", Quỳnh Kool cho biết.

"Những cảnh mắng Happi, tôi sẽ ra hỏi mẹ của Happi: "Chị ơi mỗi lần chị mắng con chị sẽ nói như thế nào?", Tôi cũng học hỏi thêm về các bà mẹ khác về cách mắng con, cách trò chuyện với con như thế nào", Quỳnh Kool nói thêm.

Quỳnh Kool làm mẹ đơn thân, khán giả phản ứng thế nào? - Ảnh 5.
Theo Gia đình