Lã Thanh Huyền chịu chơi, đặt 100 bộ váy thiết kế riêng cho vai diễn mới

THỨ BẢY, 07/05/2022 14:28:57

Lã Thanh Huyền cho biết cô chuẩn bị khoảng 100 bộ trang phục cho 50 tập phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ".

Lã Thanh Huyền là nữ diễn viên chuộng hàng hiệu, sở hữu gu thời trang sang chảnh với các thiết kế đình đám của những hãng thời trang cao cấp. Trong "Tình yêu và tham vọng", cô không mấy khó khăn để chọn trang phục vì gu ăn mặc của doanh nhân Tuệ Lâm - nữ phó tổng của công ty bất động sản lớn - tương đồng với nữ diễn viên ngoài đời vốn là chủ tịch của hai công ty.

Tuy nhiên, ở "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ", nữ diễn viên sinh năm 1985 vào vai một nữ biên kịch nên phải chuẩn bị trang phục mới hoàn toàn cho phù hợp với nhân vật. Cô không thuê stylish riêng mà tự phối đồ cho mình.

Ở phim này, trang phục của Cẩm Giang chủ yếu là những set đồ tiểu thư nhẹ nhàng phù hợp với tính cách và công việc của nhân vật. Là một nữ biên kịch, có vẻ đẹp tri thức, tuy bên ngoài nữ tính nhưng bên trong Giang lại khá mạnh mẽ nên trang phục cũng phải phù hợp với nhân vật, không quá sang chảnh nhưng cũng phải đủ độ hấp dẫn.

Lã Thanh Huyền không quá khó khăn để tạo phong cách riêng cho nhân vật của mình với loạt váy áo đủ sắc độ, chất liệu và phong cách. Cô ưu tiên các thương hiệu thiết kế chứ không mua sẵn trang phục hàng hiệu đắt tiền.

Cô đặt hàng những nhà mẫu Việt thiết kế riêng cho mình từng bộ cánh cho phù hợp trong từng cảnh quay. Nữ diễn viên cho hay ước tính số lượng trang phục lên tới 100 bộ đồ cho gần 50 tập phim.

Nữ diễn viên biến hóa trong các thiết kế công sở và tiểu thư, không bộ nào giống bộ nào. Lã Thanh Huyền chuẩn bị đủ trang phục để mỗi lần xuất hiện là một bộ cánh khác nhau, không mặc lại lần thứ hai. Có thể nói cô là một trong những mỹ nhân chịu chơi và mặc đẹp nhất vũ trụ VFC.

Theo Vietnamnet