Đội tuyển Myanmar có nguy cơ không thể đá ở AFF Cup 2020

THỨ BẢY, 04/12/2021 16:58:02

Đội tuyển Myanmar có nguy cơ không thể thi đấu ở AFF Cup 2020 do có đến 14 cầu thủ nghi ngờ mắc Covid-19 hoặc chấn thương.

Theo tờ Straitstimes của Singapore, đội tuyển Myanmar đang đối mặt với thách thức lớn ngay sau khi đặt chân đến Singapore. Theo đó, 10 cầu thủ của đội bóng này cần phải xét nghiệm lại để xác định có bị nhiễm Covid-19 hay không.

Ngoài ra, 4 cầu thủ khác của đội tuyển Myanmar bị chấn thương. Với tình hình này, đội tuyển Myanmar không thể tập luyện để chuẩn bị cho trận ra quân gặp Singapore vào tối 5.12.

Huấn luyện viên Antoine Hey được trích lời cho rằng trong trường hợp không may, ông chỉ còn 13 cầu thủ khỏe mạnh. “Điều này cũng đồng nghĩa có đến 14 cầu thủ bị nghi ngờ trước trận đấu với Singapore. Chúng tôi có thể chỉ còn 13 cầu thủ, bao gồm 4 thủ môn”, vị chiến lược gia người Đức cho biết.

“Chúng tôi hy vọng ít nhất đủ lực lượng để có thể ra sân nhưng điều này là không chắc chắn. Đã có những chuyện không tốt xảy ra nhưng chúng tôi đang nỗ lực hết mình và theo dõi chuyện gì sẽ xảy ra trong 24 giờ tới”, huấn luyện viên Antoine Hey chia sẻ.

Để chuẩn bị cho AFF Cup 2020, Myanmar đã tập trung dài hạn ở Thổ Nhĩ Kỳ. Đoàn quân của ông Antoine Hey đã thi đấu một số trận giao hữu với kết quả thắng đội bóng nghiệp dư Manavgatspor 2-1 và Antalya Hal Spor Kulubu 8-0 trong lúc thua Burundi 1-2 và Indonesia 1-4.

Theo luật, trong mỗi trận đấu, mỗi đội bóng cần có ít nhất 7 cầu thủ thi đấu ở trên sân.

Theo Bongdaplus