Ca sĩ Cẩm Ly "rụng rời" khi nghe tin mình... qua đời!

THỨ HAI, 17/01/2022 14:02:05

"Khi nghe tin chính mình đã qua đời, tôi mới thấu được cái cảm xúc hoang mang tột độ" - ca sĩ Cẩm Ly bày tỏ.

Ca sĩ Cẩm Ly rụng rời khi nghe tin mình... qua đời! - Ảnh 1.
Ca sĩ Cẩm Ly

Ca sĩ Cẩm Ly kể thói quen cuối ngày của chị là "lướt tin" để nắm rõ tình hình tin tức trong ngày. Mới đây, chị bàng hoàng khi đọc được "Tin buồn: Ca sĩ Cẩm Ly đột ngột qua đời ở tuổi 48 vì căn bệnh quái ác". "Lúc đó, cảm giác của tôi là rụng rời" - Cẩm Ly cho biết.

Những tin đồn về nghệ sĩ "bất ngờ qua đời" là điều không còn lạ. Thỉnh thoảng, một nghệ sĩ lại tá hỏa khi bắt gặp "tin buồn" mình đã... qua đời. Những hình ảnh nghệ sĩ đang nằm trong bệnh viện trong tình trạng cấp cứu hay hình ảnh đưa tiễn xuất hiện khá nhiều. 

Mới đây, ca sĩ Cát Phượng dù nhập viện nhưng chỉ chữa rối loạn tiền đình. Thế nhưng, thông tin lan truyền cho rằng chị đã qua đời, còn có cả ảnh thờ và ngôi mộ ở nghĩa trang. Những thông tin, hình ảnh này thường do YouTuber cắt ghép cố tình để "câu view". Dù nhiều lần bị chỉ trích nhưng hiện trạng tung tin một người nổi tiếng nào đó qua đời vẫn không dừng lại.

Ca sĩ Cẩm Ly rụng rời khi nghe tin mình... qua đời! - Ảnh 2.

"Bản thân tôi không thể lý giải được vì sao lại có những người quá ác khi đồn, "trù" người khác qua đời chỉ để kiếm view, thu lợi cho bản thân" - Cẩm Ly băn khoăn.

Ca sĩ Cẩm Ly trấn an người hâm mộ: "Tôi vẫn khỏe mạnh và thực hiện những dự án của mình. Tôi chỉ mong sớm được gặp khán giả bằng việc thực hiện liveshow đã lên kế hoạch từ năm trước nhưng phải hoãn lại vì ảnh hưởng dịch Covid-19".

Theo Người lao động