Thích Tiểu Long bí mật kết hôn

THỨ BA, 28/06/2022 16:19:41

Thích Tiểu Long, được mệnh danh "Hoàng tử võ thuật" Trung Quốc, bí mật kết hôn, có con.

Ngày 28.6, trang Sohu đăng loạt ảnh nam diễn viên và vợ đi xem nhà tại một khu biệt thự ở quận Triều Dương, Bắc Kinh. Thích Tiểu Long mặc áo thun, quần shorts, còn vợ anh mặc crop-top kết hợp áo khoác. Sau khi nói chuyện với người môi giới, đôi vợ chồng đi vòng quanh khu biệt thự xem cảnh quan.
Thích Tiểu Long và vợ đi mua nhà. Ảnh: Sohu
Thích Tiểu Long và vợ đi mua nhà. Ảnh: Sohu

Nguồn tin cho biết Thích Tiểu Long đã đăng ký kết hôn và đã có con gái khoảng hai tuổi. Vợ anh là Trương Phán Phán, làm việc lĩnh vực thương mại điện tử. Họ hẹn hò từ năm 2017. Nam diễn viên chưa phản hồi về chuyện đời tư.

Thích Tiểu Long 34 tuổi, thời niên thiếu được mệnh danh "Hoàng tử võ thuật" khi tham gia loạt phim ăn khách như Thiếu Lâm tiểu tử, Thập huynh đệ, Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên, Tân Ô Long viện, Thời niên thiếu của Hoàng Phi Hồng... Khi trưởng thành, Tiểu Long chưa có tác phẩm gây tiếng vang.

Diễn viên Thích Tiểu Long. Ảnh: Sina

Diễn viên Thích Tiểu Long. Ảnh: Sina

Theo trang 163, nam diễn viên giàu có, sống sung túc với các thú vui như chơi golf, sưu tập xe hơi và đua xe. Cha của Thích Tiểu Long - võ sư Trần Đồng Sơn - là đại gia bất động sản. Ông từng mua trọn một con phố kinh doanh tại tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Ông Trần Đồng Sơn còn làm chủ chín công ty hoạt động các lĩnh vực phim ảnh, ẩm thực, võ thuật. Các công ty đều có hai chữ Tiểu Long, vì thế, nhiều người cho rằng ông mượn danh tiếng của con để kiếm tiền.

Theo VnExpress