Ngô Thanh Vân bồi hồi khi "Thanh Sói" ra rạp sau 5 năm

THỨ TƯ, 23/11/2022 16:15:38

Trưa 23.11, Ngô Thanh Vân - nhà sản xuất kiêm đạo diễn phim hành động "Thanh Sói" công bố ngày họp báo của phim vào 25.11 và cho biết cô đã đợi ngày này 5 năm.

Ngô Thanh Vân đăng ảnh thư mời họp báo Thanh Sói và chia sẻ trên fanpage: "Đợi đến thời điểm thích hợp để cho em Sói về chuồng. Mình đã đợi cái ngày này hết 5 năm, từ khi bắt đầu chấp bút viết về nó. Vậy mà 2 năm dịch dã quá mạng làm em nó bị ém hơi lâu.

Đây rồi mọi người ơi, không còn phải chờ đợi nữa. Hãy cùng đếm ngược ngày em được ra mắt cùng với Vân nhé".

Trước đó, trang Box Office Vietnam cho biết số liệu của họ cho thấy Thanh Sói có lịch ra rạp là ngày 30.12, nhắm vào thời điểm Tết Dương lịch 2023. Trả lời phóng viên, đoàn phim chưa xác nhận thông tin này mà cho biết sẽ công bố trong họp báo ngày 25.11.

Ngô Thanh Vân bồi hồi khi Thanh Sói ra rạp sau 5 năm - Ảnh 2.

Mấy tháng nay, nguồn tin của phóng viên cho biết Thanh Sói gặp khó khăn về khâu thẩm định nội dung. Bộ phim nói về giới giang hồ Sài Gòn thập niên 90, với ngôn từ và các hành động mạnh bạo.

Bộ ba diễn viên Đồng Ánh Quỳnh, Tóc Tiên, Rima Thanh Vy được quảng bá "không chỉ đánh đấm bạo liệt mà sở hữu sắc vóc quyến rũ nghẹt thở, ngập tràn sắc dục".

Khán giả có thể hình dung điều này qua teaser trailer của Thanh Sói, ra ngày 24.3.

Rima Thanh Vy, Đồng Ánh Quỳnh, Tóc Tiên trong phim Thanh Sói

Teaser Thanh Sói mở đầu với những lời tự sự về cuộc đời của nhân vật Bi (Đồng Ánh Quỳnh), dẫn dắt khán giả đến với hai nhân vật Thanh (Tóc Tiên) và Hồng (Rima Thanh Vy) qua những pha phối hợp hành động máu lửa, chân thực.

Các trường đoạn rượt đuổi bằng xe máy, đấu dao, cận chiến, hỗn chiến liên tiếp như lời dự báo về cuộc đời tội phạm của các cô gái. Teaser cũng nhấn mạnh lời tuyên ngôn của họ: “Tụi đàn ông là vậy, tụi nó coi đàn bà như đồ chơi, đem nỗi đau của chị em mình ra coi như trò đùa. Đã đến lúc mình phải cho tụi nó trả giá”.

Teaser có nhạc nền là ca khúc Giã từ dĩ vãng do Phương Thanh hát, với bản phối đậm màu sắc retro đầy giày vò, u uất.

Theo Tuổi trẻ