Những thí sinh nổi bật của Hoa hậu Du lịch bản sắc Việt Nam

THỨ BA, 03/01/2023 16:25:18

Top 45 thí sinh sẽ đua sắc, tranh tài tại bán kết cuộc thi Hoa hậu Du lịch bản sắc Việt Nam đã lộ diện.

Sau vòng sơ khảo ở 3 khu vực Hà Nội, Quảng Ngãi, TP Hồ Chí Minh, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Du lịch bản sắc Việt Nam 2023 đã lựa chọn ra 45 thí sinh tiếp tục chặng đường chinh phục vương miện. 

Top 45 của cuộc thi Hoa hậu Du lịch bản sắc Việt Nam

Nhà thiết kế Tạ Linh Nhân – Trưởng ban tổ chức cho biết, ở top 45 các cô gái không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ mà còn có kỹ năng và học vấn cao. Bên cạnh đó, nhà thiết kế cũng đánh giá cao sự tự tin và khát khao được quảng bá những giá trị truyền thống của dân tộc đến với bạn bè quốc tế của các thí sinh.


Ca sĩ Nguyên Vũ, thành viên ban giám khảo cho biết, mặt bằng chung thí sinh tham dự khá đồng đều nên việc chọn lựa ra top 45 khá khó khăn cho giám khảo.

"Tôi và mọi người phải họp nhiều lần để đi đến quyết định cuối cùng với mong muốn không làm mất đi cơ hội tỏa sáng của các ứng viên. Hy vọng rằng việc được trao cơ hội bước tiếp, các cô gái sẽ nỗ lực và hoàn thiện mình để có thể mang đến những màn trình diễn ấn tượng trong các đêm thi và chạm tay đến chiếc vương miện", ca sĩ Nguyên Vũ chia sẻ

Hoa hậu Du lịch bản sắc Việt Nam 2023 được tổ chức theo giấy phép số 3040/UBND-KGVX do UBND tỉnh Quảng Ngãi ký ngày 23.6.2022. Cuộc thi nhằm tôn vinh và quảng bá vẻ đẹp về tâm hồn, nhân cách, lối sống cũng như việc rèn luyện thể chất, trí tuệ, tài năng và bản lĩnh của người phụ nữ Việt Nam trong cuộc sống cũng như ngoài xã hội. Đồng thời cũng là cơ hội để tuyên truyền, quảng bá lịch sử, văn hoá, đất nước, tiềm năng du lịch mang bản sắc Việt Nam, cốt cách, tâm hồn con người Việt Nam đến với khán giả trong nước và bạn bè quốc tế. 


Sau khi vào nhà chung, top 45 Hoa hậu Du lịch bản sắc Việt Nam 2023 sẽ tiến hành tập luyện để chuẩn bị cho đêm bán kết. Ban giám khảo và ban cố vấn gồm: Nhà sử học Dương Trung Quốc, ca sĩ Nguyên Vũ, Nhà thiết kế Tạ Linh Nhân… sẽ chọn ra 40 thí sinh vào chung kết.

Hoa hậu sẽ nhận được vương miện, chứng nhận, phần quà của nhà tài trợ, phần thưởng và tiền mặt với tổng giá trị là 2 tỷ đồng.

Theo Vietnamnet