Tiền vệ Văn Toàn sắp gia nhập đội bóng Hàn Quốc?

THỨ NĂM, 08/12/2022 15:38:52

Theo nguồn tin uy tín, Văn Toàn hiện đã đạt thỏa thuận sơ bộ với đội bóng Hàn Quốc Seoul E-Land, đội bóng đang thi đấu tại giải K.League 2.

Văn Toàn đạt thỏa thuận sơ bộ với đội bóng Hàn Quốc Seoul E-Land. Văn Toàn đạt thỏa thuận sơ bộ với đội bóng Hàn Quốc Seoul E-Land.

Sau khi V.League 2022 kết thúc, lứa cầu thủ đầu tiên trưởng thành từ lò đào tạo Hoàng Anh Gia Lai JMG cũng chính thức hết hợp đồng với đội bóng này. Hiện Văn Thanh và Hồng Duy đã đạt được thỏa thuận gia nhập CLB Nam Định của HLV Vũ Hồng Việt.

Trong khi Công Phượng, Xuân Trường đang cân nhắc tương lai. Hiện mới chỉ có Tuấn Anh và Minh Vương là đồng ý ở lại giúp đội bóng của bầu Đức chinh phục các danh hiệu dưới thời của huấn luyện viên (HLV) Kiatisak.

Theo nguồn tin uy tín, Văn Toàn đã đạt thỏa thuận sơ bộ với đội bóng Hàn Quốc Seoul E-Land, đội bóng đang thi đấu tại giải hạng nhì Hàn Quốc - K.League 2. Tiền vệ gốc Hải Dương nhiều khả năng sẽ gia nhập đại diện xứ kim chi theo dạng chuyển nhượng tự do trong thời gian tới.

Nếu thương vụ trên thành sự thật, đó sẽ là bước tiến mới ở sự nghiệp Văn Toàn bởi anh chưa từng xuất ngoại và được đánh giá rất phù hợp với giải hạng hai của Nhật Bản ở thời điểm hiện tại.

HLV trưởng câu lạc bộ này không phải ai xa lạ mà chính là ông Park Choong Gyun, cựu HLV của Hà Nội FC và có thời gian làm trợ lý cho HLV Park Hang Seo ở tuyển Việt Nam.

Seoul E-Land được thành lập năm 2014, có sân nhà là Mokdong với sức chứa 15.511 người và đang rất quyết tâm thăng hạng lên chơi bóng ở J.League 1 trong thời gian tới. Đội bóng này hiện coi Văn Toàn là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu trong tháng tới.

Trước đó, CLB Consadole Sapporo - đội bóng cũ của Công Vinh tại Nhật Bản cũng để mắt tới Văn Toàn. Đội chủ sân Sapporo Dome tương đối có duyên với những cầu thủ đến từ Đông Nam Á.

Trước đây, Chanathip Songkrasin từng tỏa sáng tại Consadole Sapporo và giờ trong đội hình của họ cũng có 1 cầu thủ Thái Lan khác là Supachok Sarachat. Ban huấn luyện của Consadole Sapporo rất ấn tượng với tốc độ của Văn Toàn và mong muốn sở hữu anh ở mùa giải 2023.

Theo Giáo dục và Thời đại