4 người may mắn thoát khỏi vụ cháy ở ngôi nhà 7 tầng trong đêm

THỨ TƯ, 08/09/2021 10:16:14

Rạng sáng 8.9, tại nhà ở kết hợp kinh doanh đồ uống của ông T.N.H. ở số 24, đại lộ Hồ Chí Minh (TP Hải Dương) xảy ra vụ cháy. Toàn bộ 4 người sống trong nhà đã tự thoát được ra ngoài.


Ngôi nhà xảy ra vụ cháy trong đêm
Khoảng 2 giờ 20 ngày 8.9, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh) nhận được tin báo cháy tại nhà ở kết hợp với kinh doanh đồ uống của ông T.N.H. Tại hiện trường, qua công tác trinh sát xác định, đám cháy có diện tích khoảng 15 m2 ở tầng hầm của ngôi nhà với 6 tầng nổi, 1 tầng hầm. Chất cháy là các nguyên vật liệu pha chế đồ uống, tỏa nhiều khói, khí độc lan ra các tầng của ngôi nhà. Lực lượng chữa cháy đã phá cửa, ô thoáng để cho khói thoát ra ngoài, phun nước dập lửa, ngăn chặn cháy lan. Sau 25 phút, đám cháy được dập tắt hoàn toàn, không để ngọn lửa cháy lan ra xung quanh.

Lực lượng chữa cháy phá cửa chính để tiếp cận đám cháy 
Lực lượng tham gia chữa cháy gồm 2 xe chữa cháy, 1 xe cứu nạn, cứu hộ, 1 xe chỉ huy với 20 cán bộ, chiến sĩ của Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, cùng lực lượng Công an TP Hải Dương, Công an phường Trần Phú.        

Các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra nguyên nhân, thống kê thiệt hại của vụ cháy.
DT