Huấn luyện viên Scaloni "Argentina đã sẵn sàng đá luân lưu với Hà Lan"

THỨ SÁU, 09/12/2022 09:31:26

Thuyền trưởng Scaloni tuyên bố, Argentina đã tập sút 11m để sẵn sàng đấu luân lưu với Hà Lan ở tứ kết World Cup 2022.

“Chúng tôi đã tập sút phạt đền, trước và sau buổi tập. Hy vọng rằng Argentina không phải giải quyết thắng thua theo cách này và chúng tôi có thể lấy vé bán kết World Cup 2022 từ trước đó.
Đêm nay, ai sẽ cười và ai sẽ khóc?

Bạn không thể tiếp cận cuộc chơi với tư tưởng trong đầu rằng sẽ có loạt đấu penalty. Argentina đặt mục tiêu đánh bại Hà Lan trong 90 phút”, huấn luyện viên Scalono cho biết.

Ông nói thêm về vòng tứ kết World Cup 2022: “Tất cả 8 đội còn lại đều có khả năng lọt vào chung kết World Cup 2022. Tất cả chúng tôi chỉ còn một bước nữa là có thể đi trọn hành trình ở Qatar (chơi cả 7 trận tại World Cup 2022.

Vì thế, đội nào cũng sẽ cố gắng hết sức mình để có thể vào đến trận tranh ngôi vương. Tỷ số các trận sẽ rất sít sao”.

Vào lúc 2 giờ đêm nay, ngày 10.12, Argentina đại chiến Hà Lan cho chiếc vé bán kết World Cup 2022, tiếp tục giấc mơ nâng cúp vàng thế giới ở Qatar.

Nếu phải đấu penalty, Messi cùng đồng đội từng thắng Hà Lan tại bán kết World Cup 2014

Hà Lan và Argentina là cặp đấu được chờ đợi, mang đến nhiều cảm xúc lẫn hồi hộp. Nếu trong một ngày không dành cho mình và đồng đội, đây có lẽ là trận đấu cuối cùng của Messi với tuyển Argentina.

Huấn luyện viên Van Gaal cũng đang làm công việc cuối cùng của mình với tuyển Hà Lan trước khi bàn giao lại cho Ronald Koeman sau kỳ World Cup này.

Trận đấu là màn tái hiện (cũng tại vòng tứ kết) giữa 2 đội tại World Cup 1998, trong đó Hà Lan giành chiến thắng 2-1 Argentina, với bàn thắng mang tính biểu tưởng của Dennis Bergkamp đúng ở phút 90.

Nếu 2 đội không thể giải quyết trận đấu trong 120 phút thì điều này lại tương tự như lần đụng độ tại bán kết World Cup 2014 – hòa 0-0 và sau đó Argentina thắng 4-2 trên chấm 11m.

Đêm nay, Argentina được ưa thích để giành chiến thắng với số đông ủng hộ Messi, nhưng sự chắc chắn trên sân lại thuộc về Hà Lan.

Theo Vietnamnet