[Video] Đoàn vận động viên quốc tế đầu tiên đến Hải Dương

THỨ BA, 10/05/2022 17:50:18

Khoảng 14 giờ 30 ngày 10.5, đoàn vận động viên Singapore đến khách sạn Nam Cường (TP Hải Dương). Đây là đoàn vận động viên quốc tế đầu tiên đến Hải Dương để tham dự thi đấu môn bóng bàn SEA Games 31.


Những vận động viên bóng bàn quốc tế đầu tiên đặt chân đến Hải Dương
Tại khách sạn Nam Cường, các vận động viên, huấn luyện viên được 10 cán bộ, nhân viên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 trước khi nhận phòng nghỉ. Tất cả đều có kết quả xét nghiệm âm tính. 

Nhân viên khách sạn Nam Cường đón tiếp đoàn vận động viên chu đáo
5-6 nhân viên y tế của Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương sẽ thường trực tại khách sạn để phục vụ các đoàn vận động viên. Công tác an ninh trật tự được bảo đảm. Khách sạn Nam Cường đã chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện tốt nhất để phục vụ các đoàn vận động viên. 
Các vận động viên được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 và đều có kết quả âm tính
Đoàn vận động viên Singapore có 15 vận động viên, huấn luyện viên, quản lý, phục vụ đoàn. Tuyển bóng bàn Singapore có sự góp mặt của các tay vợt nam: Clarence Chew, Ethan Poh, Josh Chua và Lucas Tan; các tay vợt nữ gồm: Zang Wanling, Goi Ruixuan, Wong Xinru, Zeng Jian và Zhou Jingyi.
Tay vợt số 120 thế giới Clarence Chew đang là niềm hy vọng số 1 của đội bóng bàn nam Singapore tại SEA Games 31
Trong đó, tay vợt số 120 thế giới Clarence Chew là niềm hy vọng số 1 của đội bóng bàn nam. Anh giành huy chương bạc bóng bàn đơn nam tại SEA Games 30 năm 2019 ở Philippines sau khi thua người đồng hương Koen Pang trong trận chung kết. Còn tay vợt Zang Wanling là niềm hy vọng số 1 cho đội nữ khi đương kim vô địch đơn nữ Lin Ye bị chấn thương nên không thể góp mặt tại SEA Games 31. Bóng bàn Singapore đặt mục tiêu bảo vệ ngôi nhất toàn đoàn đã giành được 3 năm về trước.

Tay vợt Zang Wanling là niềm hy vọng số 1 ở nội dung đơn nữ thay cho đương kim vô địch đơn nữ Lin Ye bị chấn thương
Chiều cùng ngày, 6 trọng tài, tổng trọng tài, giám sát, đại biểu kỹ thuật quốc tế thuộc các nước Thái Lan, Singapore, Philippines, Indonesia sẽ đến khách sạn Nam Cường. Theo kế hoạch, ngày 11.5 các đoàn vận động viên quốc tế còn lại sẽ tập trung tại đây. Sau đó, các đoàn sẽ tập luyện làm quen với sân thi đấu; bốc thăm thi đấu. Cùng thời gian này, đoàn vận động viên chính thức của đội tuyển bóng bàn Việt Nam cũng di chuyển đến khách sạn Nam Cường.

 Bóng bàn Singapore đặt mục tiêu bảo vệ ngôi nhất toàn đoàn đã giành được 3 năm về trước
Các trận thi đấu môn bóng bàn SEA Games 31 tại Hải Dương diễn ra từ ngày 13-20.5. Có 8 đoàn vận động viên quốc tế sẽ tham gia thi đấu gồm: Thái Lan, Singapore, Philippines, Campuchia, Lào, Indonesia, Malaysia, Myanmar. Sẽ có 7 nội dung thi đấu, tương ứng với 7 bộ huy chương gồm: đơn nam, đôi nam, đồng đội nam, đơn nữ, đôi nữ, đồng đội nữ và đôi nam nữ.
<video source="/files/library/video/don%20doan%20sing1.mp4" />
Xem clip
SONG TIẾN ANH