Thêm một cầu thủ Ngoại hạng Anh bị bắt vì hiếp dâm

THỨ BA, 05/07/2022 09:56:30

Truyền thông Anh đưa tin, một cầu thủ 29 tuổi đang thi đấu tại Ngoại hạng Anh mới bị bắt giam hôm thứ hai sau cáo buộc hiếp dâm.

Telegraph Sport đưa tin, một cầu thủ bóng đá quốc tế ở Premier League đã bị bắt ở Bắc London vì nghi ngờ hiếp dâm. Nguồn tin này nhấn mạnh cầu thủ 29 tuổi không được nêu tên vì lý do pháp lý và đang bị giam giữ vì một cuộc tấn công tình dục được cho là đã xảy ra vào tháng trước.

Scotland Yard xác nhận trong một tuyên bố rằng cầu thủ đã bị tạm giữ vào đầu giờ sáng ngày thứ hai. Câu lạc bộ chủ quản đã được Telegraph Sport liên hệ và biết rằng cầu thủ này đang bị thẩm vấn, nhưng họ từ chối bình luận.

Cảnh sát cho biết trong một tuyên bố: "Vào ngày 4.7, một cáo buộc cưỡng hiếp một phụ nữ ở độ tuổi 20 đã được báo cho cảnh sát. Có thông tin cho rằng vụ hiếp dâm bị cáo buộc đã xảy ra vào tháng 6.2022".

Cảnh sát cho biết thêm, người đàn ông này đã bị bắt "tại một địa chỉ ở Barnet vì nghi ngờ hiếp dâm và bị giam giữ tại nơi anh ta sinh sống. Các cuộc điều tra vẫn đang diễn ra".

Cũng theo Telegraph Sport, cầu thủ này khá nổi tiếng và không rõ liệu giờ có tiếp tục có tên ở giai đoạn tập luyện và thi đấu giao hữu trước mùa giải của câu lạc bộ hay không. Mùa giải Premier League bắt đầu vào ngày 5.8 và cầu thủ này cũng sẽ thi đấu tại World Cup ở Qatar vào tháng 11 này.

Vài năm trở lại đây xuất hiện khá nhiều những ngôi sao đang thi đấu tại Ngoại hạng Anh bị bắt vì tấn công tình dục. Có thể kể tới hậu vệ Benjamin Mendy (Man City), tiền đạo Mason Greenwood (M.U) và tiền vệ Gylfi Sigurdsson (Everton).
Theo Bongdaplus