Ronaldo báo tin dữ cho MU, Ralf Rangnick lo sốt vó

THỨ BẢY, 04/12/2021 10:31:35

Cristiano Ronaldo nhiều khả năng lỡ hẹn trận đầu tiên của huấn luyện viên Ralf Rangnick trên băng ghế chỉ đạo MU gặp Crystal Palace vào ngày 5.12.

Siêu sao người Bồ Đào Nha gặp vấn đề về đầu gối ở tình huống nhảy lên ăn mừng theo phong cách CR7, sau khi sút tung lưới Arsenal.


Ronaldo chấn thương đầu gối sau pha ăn mừng trận gặp Arsenal

Ronaldo đã không thể thi đấu trọn vẹn trận gặp Arsenal và được rút ra sân phút 88. Cầu thủ 36 tuổi này sau đó chạy thẳng vào đường hầm với vẻ mặt cau có.

Hiện vẫn chưa rõ mức độ nghiêm trọng chấn thương của Ronaldo, nhưng giới truyền thông Anh cho rằng anh khó lòng tham dự cuộc đấu với Crystal Palace tại Old Trafford.

Đây cũng là trận ra mắt của tân huấn luyện viên Ralf Rangnick trên băng ghế chỉ đạo. Hôm qua, thuyền trưởng người Đức đã có những phát biểu đầu tiên về đội bóng mới.

Nhắc đến Ronaldo, Ralf Rangnick nói: "Bạn luôn phải điều chỉnh phong cách hoặc ý tưởng bóng đá của mình với những cầu thủ mà bạn có sẵn, chứ không phải ngược lại.

Chứng kiến Ronaldo ở tuổi 36, chơi bóng trong hiệp hai trước Arsenal hôm qua, thật đáng kinh ngạc. Ở độ tuổi của anh ấy, tôi chưa từng thấy cầu thủ nào có thể lực tốt như vậy. Anh ấy vẫn là ngôi sao dễ dàng tạo ra sự khác biệt.


Ralf Rangnick nhiều khả năng không có sự phục vụ của Ronaldo trận gặp Palace

Vì vậy, đó là cách chúng tôi có thể phát triển toàn đội, chứ không chỉ riêng Ronaldo. Chúng tôi chơi ở giải đấu cạnh tranh nhất thế giới nên cần tất cả các cầu thủ cùng chung tay.

Những gì tôi thấy từ Cristiano Ronaldo ngày hôm qua là anh ấy sẵn sàng làm mọi thứ để giúp đội bóng. Cầu thủ khác của MU cũng sẽ phải làm như vậy."

Trường hợp CR7 không thể ra sân, huấn luyện viên Rangnick vẫn còn nhiều lựa chọn thay thế như Mason Greenwood hay Anthony Martial.

Theo Vietnamnet