Lucas Hernandez sắp vào tù sau chức vô địch Nations League

THỨ NĂM, 14/10/2021 05:37:34

Hạn nặng đã đến với anh em nhà Hernandez, đặc biệt là người anh Lucas Hernandez khi hậu vệ của Bayern nhận lệnh phải về Tây Ban Nha chịu án tù.

Cách đây không lâu, hai anh em nhà Hernandez vừa cùng đội tuyển Pháp đăng quang ở Nations League sau khi đánh bại Tây Ban Nha ở trận chung kết tại Italia. Tuy nhiên, niềm vui ngắn chẳng tày gang. Vào hôm thứ tư theo giờ địa phương, tòa án Madrid ra lệnh bắt giữ Lucas.

Năm 2017, sau khi Lucas bị cáo buộc hành hung bạn gái Amelia de la Osa Lorente, họ đều bị kết án rất nặng. Cả Lucas và De la Osa đều bị bắt phải thực hiện 31 giờ công ích, nộp phạt và buộc không được gặp nhau trong 6 tháng. Tuy nhiên, cặp đôi bất trị này đã quyết định đi hưởng tuần trăng mật cùng nhau, vi phạm một cách nghiêm trọng lệnh ly thân do tòa án đưa ra và án "quản thúc tại gia". Khi trở lại Tây Ban Nha, họ bị cảnh sát lập tức đưa về đồn.

Hiện Lucas - cựu cầu thủ Atletico, được yêu cầu trở lại Tây Ban Nha để đối mặt với cáo buộc trốn tránh nghĩa vụ trước pháp luật. Anh sẽ phải có mặt ở phiên tòa tại Madrid vào ngày 19.10 tới và nếu bị kết tội, người anh nhà Hernandez có nguy cơ phải ngồi tù.

Ở một diễn biến khác, người em Theo Hernandez mới đây đã dương tính với Covid-19. Đây là thông tin được đội bóng chủ quản Milan xác nhận. Vào lúc này, Theo đang tự cách ly ở nhà và có sức khỏe ổn định.

Theo Bongdaplus