Viettel Telecom ra mắt thiết bị định vị thông minh vTag

THỨ TƯ, 10/08/2022 11:37:07

vTag là sản phẩm đầu tiên ứng dụng công nghệ IoT tại Việt Nam do Viettel làm chủ và cung cấp ra thị trường giúp cho cuộc sống của mỗi người trở nên thông minh và tiện ích hơn.

Bộ thiết bị vTag có giá niêm yết 990.000 đồng, phí đăng ký eSIM 35.000 đồng đi kèm gói cước chỉ 25.000 đồng/tháng

Ngày 4.8.2022, Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) chính thức cung cấp thiết bị định vị thông minh vTag. Thiết bị này sử dụng công nghệ định vị 3 trong 1 gồm: GPS, Wifi, LBS. Do đó, vTag sở hữu nhiều tính năng ưu việt như: tự động lưu lại lịch sử di chuyển, cảm biến chuyển động, thiết lập vùng an toàn, cảnh báo SOS, kiểm soát thông minh… được cung cấp với mục đích truy vết, giúp khách hàng quản lý tài sản, thú cưng và vật dụng cá nhân. Bên cạnh đó, với thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn và tiện dụng, vTag còn có thể ứng dụng vào việc hỗ trợ giám sát người già trí nhớ kém và trẻ em mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, vTag còn được trang bị sẵn eSIM Viettel kèm gói data không giới hạn lưu lượng, bảo đảm việc kết nối liên tục, không ngắt quãng. Đặc biệt, cùng một tài khoản vTag cho phép giám sát nhiều thiết bị, cùng nhiều đối tượng khác nhau. Bên cạnh đó, vTag còn và ưu điểm rất lớn đó là tiết kiệm năng lượng với thời lượng sử dụng pin trung bình từ 7-10 ngày.

Chia sẻ về tính khác biệt của sản phẩm, ông Nguyễn Trọng Tính, Phó Tổng Giám đốc Viettel Telecom cho biết, vTag sử dụng công nghệ định vị vệ tinh GPS và sóng di động giúp giám sát mục tiêu mọi lúc, mọi nơi. Trong khi đó các thiết bị tìm kiếm đồ vật khác trên thị trường hiện nay chủ yếu sử dụng công nghệ bluetooth và chỉ phát hiện được khi ở gần smartphone tương thích (khoảng cách 10-20m). Như vậy thiết bị vTag có thể giải quyết được bài toán kết nối không giới hạn khi chỉ cần có sóng di động.


vTag được cung cấp với mục đích truy vết, giúp khách hàng quản lý tài sản, thú cưng và vật dụng cá nhân

Với mục tiêu là doanh nghiệp chủ đạo kiến tạo xã hội số của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội, Viettel Telecom luôn nỗ lực hết mình để ứng dụng công nghệ IoT trong việc phát triển sản phẩm thông minh trên nền tảng viễn thông và nâng cao trải nghiệm khách hàng. Trong đó vTag là sản phẩm đầu tiên ứng dụng công nghệ IoT tại Việt Nam do Viettel làm chủ và cung cấp ra thị trường nhằm giúp cho cuộc sống của mỗi người trở nên thông minh và tiện ích hơn.

Bộ thiết bị có giá niêm yết 990.000 đồng, phí đăng ký eSIM 35.000 đồng đi kèm gói cước chỉ 25.000 đồng/tháng. Đặc biệt, trong giai đoạn đầu chính thức cung cấp sản phẩm ra thị trường, Viettel giảm 50% phí sử dụng dịch vụ khi mua thiết bị kèm gói cước 6 tháng hoặc 12 tháng. Như vậy, chi phí để sử dụng vTag chỉ còn 12.500đ/tháng, phù hợp với đại đa số người dùng hiện nay.

Thông tin chi tiết về sản phẩm, mời khách hàng truy cập viettel.vn/vtag hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800 8168 để được tư vấn giải đáp miễn phí. 

<video source="/files/library/video/Clip%20quang%20cao%20vTag.mp4" />
Xem clip

  • Bienthuy 8/10/2022 3:53:57 PM

    Tuyệt vời

    Vui lòng nhập nội dung bình luận.