Ăn cắp kẹo nhiều lần thời nghèo khó, tài tử The Rock tự ''chuộc tội''

THỨ NĂM, 01/12/2022 10:08:11

Hồi 14 tuổi, The Rock thường xuyên lấy trộm kẹo Snickers tại cửa hàng 7-Eleven, anh mới quay lại đây để chuộc lại sai lầm của mình.

Trong đoạn clip mới nhất đăng tải trên Instagram, nam diễn viên The Rock tiết lộ về quá khứ khốn khổ của gia đình, tờ Cinemablend đưa tin.

Theo đó, vì không đủ tiền trang trải cuộc sống, tài tử phải trộm những thanh kẹo Snickers trong cửa hàng 7-Eleven tại Hawaii. Cuối tuần qua, anh quyết định trở lại và thu mua toàn bộ số kẹo để phát miễn phí cho các khách hàng.

“Tôi đã phải chờ đợi rất nhiều năm để được làm điều này. Hồi còn 14 tuổi, trước khi đi tập gym, tôi thường xuyên tới 7-Eleven để lấy trộm những thanh Snickers cỡ lớn vì không đủ tiền để mua chúng. Tôi đã thực hiện trót lọt mỗi ngày trong hàng năm trời. Bây giờ, tôi cần phải trở lại để thanh toán”, nam diễn viên chia sẻ.

Thoát khỏi cuộc sống nghèo khó tại Hawaii, The Rock trở thành đô vật chuyên nghiệp và rẽ hướng sang diễn xuất không lâu sau đó. Dù thành công vang dội, anh vẫn bị ám ảnh bởi những hành vi sai trái trong quá khứ. Đó là lý do anh trở về quê nhà để chuộc lại lỗi lầm.

Ăn cắp kẹo nhiều lần thời nghèo khó, tài tử The Rock tự 'chuộc tội'  - 1
Ăn cắp kẹo nhiều lần thời nghèo khó, tài tử The Rock tự 'chuộc tội'  - 2
Ăn cắp kẹo nhiều lần thời nghèo khó, tài tử The Rock tự 'chuộc tội'  - 3

The Rock trở lại quê nhà để chuộc lại lỗi lầm thời niên thiếu. (Ảnh: Instagram)

Không chỉ mua hết số kẹo Snickers tại 7-Eleven, The Rock còn hào phóng trả tiền thay cho nhiều khách hàng khác đang chờ thanh toán. Nam diễn viên cũng hào hứng chụp ảnh và nói chuyện cùng những người dân đang mua sắm tại đây.

Nổi tiếng là một ngôi sao thân thiện và tốt bụng, The Rock thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện, hỗ trợ trẻ em nghèo, khuyết tật bẩm sinh... Không chỉ thành công trong sự nghiệp, tài tử còn được yêu quý bởi đời tư lành mạnh, ít scandal.

Theo VTC