Á hậu Hoàng Oanh thừa nhận ly hôn

THỨ TƯ, 13/04/2022 14:20:31

Sau chia sẻ gây bão của người chồng Tây, cách đây ít phút, Hoàng Oanh đã lên tiếng xác nhận hai bên đang tiến hành thủ tục ly hôn.

Trước đó, Jack Cole (chồng á hậu Hoàng Oanh) bất ngờ chia sẻ: "Tiếc là chúng tôi không thể giải quyết mọi việc. Tin đồn ly hôn là sự thật. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để nuôi dạy con trai của chúng tôi luôn vui vẻ và khỏe mạnh". 

Tuy nhiên, sau đó không lâu, chia sẻ gây bão của Jack Cole bị xoá đi. Nhưng cư dân mạng liên tục bàn tán về việc á hậu- MC Hoàng Oanh ly hôn chồng sau 3 năm mặn nồng.

Sau nhiều ngày gây bão, Á hậu Hoàng Oanh đã chính thức xác nhận thông tin ly hôn. Cô cho biết: "Oanh thật sự xin lỗi và mong mọi người thông cảm khi giờ mới chia sẻ thông tin cá nhân này. Vì Oanh và Jack vẫn đang trong quá trình tiến hành thủ tục ly hôn. Oanh và Jack vẫn sẽ cùng nhau yêu thương con, cùng nhau nuôi dạy con khoẻ mạnh, hạnh phúc".

Á hậu Hoàng Oanh thừa nhận ly hôn - Ảnh 1.

MC Hoàng Oanh cho biết cô và ông xã ngoại quốc đang tiến hành thủ tục ly hôn

Cô cũng nói thêm, dù không còn là vợ chồng nhưng cô và Jack vẫn luôn là ba mẹ của con, vẫn là gia đình! "Trước giờ Oanh đã cố gắng hết lòng, hết sức mình có thể rồi nên giờ có thể bước tiếp. Bé Max là sức mạnh và hạnh phúc lớn nhất đời này của Oanh! Oanh sẽ dành tất cả tình yêu thương để chăm sóc con, cho con được sống bình an và khôn lớn nên người" - cô chia sẻ.

Tháng 12.2019, Hoàng Oanh kết hôn với doanh nhân người Mỹ - Jack Cole - sau 2 năm hẹn hò. Không lâu sau đó, cả hai đón con đầu lòng.

Con trai được 2 tháng tuổi, nữ MC đưa bé sang Singapore đoàn tụ chồng, vào tháng 8.2020.

Sau hơn 1 năm sống ở nước ngoài, tháng 12.2021, Á hậu đưa con về Việt Nam, trong khi ông xã vẫn ở Singapore.

Cuối tháng 3.2022, Jack về Việt Nam thăm mẹ con Hoàng Oanh. Cả hai có những giây phút vui vẻ bên quý tử, song người hâm mộ không ngờ rằng chỉ sau 2 tuần thì nam doanh nhân tuyên bố ly hôn.

Á hậu Hoàng Oanh thừa nhận ly hôn - Ảnh 2.

Cả hai đã có thiên thần nhỏ

Theo Người lao động