Bữa tiệc lơ lửng bên thác nước

CHỦ NHẬT, 09/01/2022 09:46:26

Du khách ngồi thưởng rượu lơ lửng ở độ cao 50 m, bên cạnh là thác nước chảy xiết.


Bữa tiệc lơ lửng bên thác nước. Ảnh: Trip Selvagem

Tài khoản chuyên đăng tải video về các trải nghiệm du lịch hấp dẫn @bucketlisters gây chú ý với video ghi lại một bữa tiệc lơ lửng bên thác nước. Trong video, cặp tình nhân đang ngồi thưởng thức rượu vang trên bàn tiệc treo lơ lửng bằng dây cáp. Đằng sau họ là thác nước đang chảy xiết còn dưới chân là rừng nguyên sinh. Họ được bảo hộ bởi một dây an toàn ở thắt lưng. "Bạn sẽ lựa chọn picnic trên thác nước ở buổi hẹn hò tiếp theo chứ?", đó là mô tả về video này.

Địa điểm này nằm ở thác Cachoeirão do Rio Cerquinha cao hơn 50 m tại Bom Jesus, bang Rio Grande do Sul (Brazil). Nơi đây cách trung tâm Bom Jesus 40 km. Du khách có thể đến bằng ô tô, qua đoạn đường 12 km trải nhựa và 28 km không trải nhựa.

Đến đây, du khách có thể chọn cho mình trải nghiệm trên cáp: nằm võng, thưởng thức tiệc rượu, ăn trưa hoặc uống cà phê, chơi xích đu. Tất cả đều nằm ở độ cao 50 m, cung cấp tầm nhìn và trải nghiệm có 1-0-2. Riêng trải nghiệm xích đu, những nữ du khách được lựa chọn tà váy đủ màu sắc, dài thướt tha để chụp những bức ảnh ấn tượng.Đến nay, video đã thu về hơn 21.000 lượt xem và gần 1.000 bình luận, đa phần đều muốn đến ngay Brazil để có được những trải nghiệm du lịch thú vị này.

Theo VnExpress