Cách làm thịt viên chiên mềm ngon thơm kiểu Hàn

17/02/2023 10:30

Thịt viên chiên vốn là món ăn quen thuộc trong nhiều gia đình, nhưng với cách làm thịt viên chiên này bạn sẽ thấy món ăn được "nâng tầm đẳng cấp" vừa đẹp vừa ngon hơn hẳn đấy!

Đun nóng lượng dầu ăn thích hợp trong chảo, cho từng viên thịt vào chiên.

Chiên cho đến khi thịt chín sém vàng một mặt thì lật mặt, chiên chín mặt còn lại.

Bước 4: Đậy nắp chảo và đun ở lửa nhỏ.

Chiên thêm khoảng 5-7 phút ở lửa nhỏ để thịt viên chín kĩ bên trong. Khi mở nắp chảo sẽ thấy nước thịt chảy ra.

Bây giờ chuyển sang lửa vừa, chiên cho thịt chín chuyển màu vàng nâu ở cả hai mặt là được.

Thành phẩm:

Thịt viên là món ăn yêu thích của nhiều người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Món thịt viên tuy nghe đơn giản nhưng nếu làm không khéo sẽ khiến cho miếng thịt bị khô bở mà không giữ được độ mềm ngọt mong muốn. Tuy nhiên, với cách chế biến trên đây, nhất định bạn sẽ có ngay được món thịt viên với lớp vỏ ngoài vàng ruộm nhưng bên trong lại mềm ngọt vô cùng. Chắc chắn sẽ khiến các bạn nhỏ nhà bạn thích thú đấy!

Theo Gia đình

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Cách làm thịt viên chiên mềm ngon thơm kiểu Hàn